Địa chỉ cung cấp thanh chắn inox Poliva cao cấp, đảm bảo - Poliva.vn

ngoccham0410

New member
Cột chắn inox, cọc chắn inox dây kéo 5m là sản phẩm được phân phối toàn quốc bởi Poliva - Thương hiệu thiết bị khách sạn cao cấp hàng đầu Việt Nam. Poliva chuyên bán các sản phẩm với chất lượng cao, giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Cùng tìm hiểu các đặc điểm nổi bật của barie cột chắn inox của Poliva hiện nay.

Cọc chắn inox

Trụ barie inox được lắp đặt nhiều tại sân bay, nhà hàng, khách sạn, rạp chiếu phim, bến tàu… những nơi đông người qua lại nhằm phân làn, tạo lối đi nhanh chóng, thuận tiện hơn mà không gây hỗn loạn. Thanh chắn inox có kiểu dáng và kích thước khác nhau. Trụ barie inox dây chùng bằng nhung hoặc dây chùng bện thường dùng tại các sự kiện. Bên cạnh đó barie cột chắn inox dây căng hay còn gọi là cột chắn inox dây kéo có các kích thước 1,8m, 3m hoặc 5m.

Cọc chắn inox dây kéo 5m

Cột chắn inox dây kéo 5m được làm từ chất liệu inox cao cấp, bền bỉ, sáng bóng. Thân cột, đế cột nhẵn bóng, đế cột thường bọc cao su có khối lượng nặng, bền chắc nhằm đảm bảo độ bền vững và không bị đổ khi trang bị. Thanh chắn inox dây kéo có chiều dài dây lên tới 5m, có thể in logo lên bề mặt dây. Bên cạnh đó nếu đầu dây cột chắn bị hỏng hoặc bạn có thể đổi màu dây thay thế bằng cách thay dây cột chắn.

Giá cả các loại barie cột chắn inox

Cọc chắn inox do Poliva cung cấp có Giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi xin chia sẻ một số loại cột chắn inox và giá thành của chúng.

Cột chắn inox trắng dây đỏ, xanh 1,8m: 310,500 đồng

Barie cột chắn inox trắng dây căng xanh, đỏ 3m: 414,000 đồng

Trụ barie inox trắng dây chùng: 450.000 đồng

Thanh chắn inox trắng dây chùng 1,5m: 470,000 đồng

Barie cột chắn inox vàng dây chùng: 480.000 đồng

Cọc chắn inox trắng dây xanh dài 5m: 557,750 đồng

Để đặt hàng nhanh chóng nhất và nhận những ưu đãi hấp dẫn, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Poliva - Dụng cụ khách sạn cao cấp

  • Địa chỉ: 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline: 096.849.8888 (Miền Bắc) hoặc 094.714.9999 (Miền Nam)
 
Top