Bán cột chắn inox tại Phú Thọ giá sập sàn - Poliva.vn

ngoccham0410

New member
Trụ barie inox và các loại thanh chắn inox dây kéo được trang bị phổ biến với chất lượng cao, giá thành cạnh tranh và công dụng to lớn. Cùng tìm hiểu các loại thanh chắn inox do Poliva - Thiết bị khách sạn cao cấp hàng đầu hiện nay cung cấp.

Có những loại trụ barie inox nào?

Cọc chắn inox có hai loại chính: Cột chắn inox dây kéo và barie cột chắn inox dây chùng. Cọc chắn inox được sản xuất từ chất liệu inox 304 bền bỉ, sáng bóng và không bị han gỉ. Cọc chắn inox dây kéo có đầu dây cột chắn có thể kéo căng ra hoặc thu gọn vào nhờ lò xo thiết kế phía bên trong. Dây trụ barie inox dây kéo có nhiều màu và kích thước khác nhau như: 1.8m, 3m và 5m…

Barie cột chắn inox dây chùng lắp đặt dây nhung hoặc dây bện. Dây cột chắn rộng rãi màu, có móc khóa ở hai đầu dây, có thể tháo ra hoặc móc vào đầu cột chắn khi dùng.

Cọc chắn inox có giá bao nhiêu?

Barie cột chắn inox được trang bị ở các nơi như sân bay, rạp chiếu phim, nhà ga, bến tàu, các sự kiện… Giá bán sỉ/lẻ thanh chắn inox từ 310.0000 đồng/cột. Giá thành có sự thay đổi đối với từng loại kích thước dây và loại cột chắn. Ngoài ra khi mua với số lượng lớn, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Liên hệ đặt mua sản phẩm tại:

Poliva - Thiết bị khách sạn cao cấp

  • Địa chỉ: 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline: 096.849.8888 (Miền Bắc) hoặc 094.714.9999 (Miền Nam)
 
Top