Cột chắn inox dây căng 5m giá rẻ sập sàn từ 310K - Poliva.vn

ngoccham0410

New member
Cọc chắn inox cao cấp được cung cấp toàn quốc bởi Poliva - Dụng cụ khách sạn chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất thị trường. Hãy cùng tìm hiểu những loại cột chắn inox và giá thành của chúng hiện nay.

Các loại trụ barie inox

Barie cột chắn inox có hai loại chính: Thanh chắn inox dây căng và cọc chắn inox dây chùng. Mỗi loại sẽ được sử dụng ở các vị trí khác nhau. Trụ barie inox dây kéo căng thường được dùng ở sân bay, rạp chiếu phim, nhà ga, bến tàu… nhằm phân làn, tạo lối đi dễ dàng và nhanh chóng hơn. Trụ barie inox dây chùng thường sử dụng tại các sự kiện giúp không gian luôn sang trọng, cao cấp.

Cột chắn inox 5m

Trụ barie inox có nhiều kích thước khác nhau: 1.8m, 3m và Barie cột chắn inox 5m. Cột chắn inox dây kéo 5m có đầu dây cột chắn có thể kéo căng ra hoặc thu gọn vào khi không sử dụng. Dây barie cột chắn inox có nhiều màu khác nhau, bản to có thể in logo lên bề mặt. Ngoài ra đối với cọc chắn inox dây chùng thì dây cột chắn dạng dây nhung hoặc dây bện cao cấp, sang trọng.

Giá cả cột chắn hiện nay được Poliva bán sỉ, lẻ chỉ từ 310.000 đồng/cột. Hơn nữa nếu mua số lượng lớn thì sẽ có rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Để mua cọc chắn inox, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Poliva - Dụng cụ khách sạn cao cấp:

Địa chỉ: 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số ĐT: 096.849.8888 (Miền Bắc) hoặc 094.714.9999 (Miền Nam)
 
Top